Home / Lắp Mạng FPT Hà Nội / Lắp mạng FPT thị trấn Chi Đông tại Mê Linh Hà Nội

Lắp mạng FPT thị trấn Chi Đông tại Mê Linh Hà Nội

Lắp mạng FPT thị trấn Chi Đông tại Mê Linh Hà Nội

Các khu vực đã có hạ tầng internet FPT tại thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Hà Nội:Tổ 1 – tổ 8, khu công nghiệp Quang Minh. Chi Đông là một thị trấn thuộc huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam. Thị trấn Chi Đông có 486 ha diện tích tự nhiên và 9.861 người. Đông giáp xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn; Tây giáp xã Thanh Lâm và Kim Hoa, huyện Mê Linh; Nam giáp thị trấn Quang Minh và xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh; Bắc giáp xã Kim Hoa, huyện Mê Linh và xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn. Hiện nay, phần lớn quỹ đất của thị trấn đã được quy hoạch thành khu công nghiệp và đô thị hiện đại. Là một thị trấn có vị trí địa lý thuận lợi, dân số trẻ và đông, thị trấn Chi Đông có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế và xã hội trong tương lai.

Bảng giá cước internet FPT thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Hà Nội dành cho hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu sử dụng mạng internet wifi FPT tốc độ cao kèm theo các chương trình ưu đãi sốc nhất cho khách hàng lựa chọn mạng wifi cáp quang FPT với tốc độ từ 10 Mbps – 32 Mbp đáp ứng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Chương trình khuyến mãi lắp đặt internet FPT thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Hà Nội cho các gói cước internet cáp quang dành cho hộ gia đình.


Bảng giá cước internet FPT thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Hà Nội dành cho doanh nghiệp, công ty với tốc độ từ 45 Mbps – 80 Mbps đáp ứng cho 20 – 40 máy tính hoạt động sử dụng cùng lúc và liên tục tại thị trấn Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Hotline lắp mạng cáp quang FPT tại thị trấn Chi Đông cho doanh nghiệp

Khuyến mãi lắp đặt internet FPT thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Hà Nội cho doanh nghiệp năm 2016:

  • Đóng trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt + tặng 1/2 cước tháng thứ 7
  • Đóng trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt + tặng 2 tháng cước thứ 13 + 14
  • Trang bị modem FTTH cáp quang AcherC2 cho công ty hay doanh nghiệp ký gói Business hay Play
  • Trang bị modem FTTH Vigor2920 hay Vigor2925 cho phòng nét quán game
  • Lắp đặt siêu tốc trong vòng 48h kể từ khi khách hàng ký hợp đồng với FPT Telecom

Cầu Bươu;Chiến Thắng;Đông Mỹ;Kim Giang;Mậu Lương;Nghiêm Xuân Yêm;Ngọc Hồi;Ngũ Hiệp;Nguyễn Xiển;Phan Trọng Tuệ;Tả Thanh Oai;Tân Triều;Thanh Liệt;Triều Khúc;Tứ Hiệp;Tựu Liệt;Yên Xá;[[Vĩnh Quỳnh (đường Hà Nội)[Vĩnh Quỳnh.

 

About admin

Check Also

Lắp-Mạng-Wifi-FPT- Hà - Nội

Đăng ký Lắp mạng FPT Quận Long Biên

Đăng ký lắp mạng FPT quận long biên với nhiều ưu đãi hấp dẫn mừng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *