Home / FPT Long Biên / Lắp Mạng FPT Đường Kiêu Kỵ

Lắp Mạng FPT Đường Kiêu Kỵ

Lắp Mạng FPT Đường Kiêu Kỵ nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành riêng, áp dụng cho toàn bộ khách hàng đăng ký tại tuyến đường này

lap-mang-fpt-duong-kieu-ky
lap-mang-fpt-duong-kieu-ky
Lắp Mạng FPT Đường Kiêu Kỵ – Gia Lâm Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của người dân ở khu vực đường Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) FPT Gia Lâm triển khai xây dựng hạ tầng 100% Cáp Quang FPT Siêu tốc và hoạt động đội ngũ chuyên viên lắp mạng FPT đường Kiêu Kỵ để giúp khách hàng sử dụng mạng internet thuận lợi hơn.

Lắp mạng FPT Đường Kiêu Kỵ khách hàng được khuyến mại những gì?

 • Miễn phí toàn bộ công lắp đặt, triển khai lắp đặt tất cả các ngày trong tuần.
 • Khách hàng được trang bị Modem Wifi Cáp Quang tốc độ cao.
 • Trả trước cước tháng sẽ được tặng thêm tháng cước theo nội dung dưới.
 • Khách hàng được tư vấn và làm hợp đồng tại nhà hoàn toàn Miễn phí.

Báo giá khuyến mại Lắp đặt mạng Internet FPT Đường kiêu Kỵ – Long Biên

[easy-pricing-table id=”1064″]

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin điện tử, nhu cầu sử dụng internet trở nên phổ biến và rất cần thiết. Internet được sử dụng là công cụ thần kỳ để kết nối bạn bè, kết nối với thế giới, trao đổi công việc, giao lưu văn hóa, học tập, giải trí,… kéo ngắn hơn những khoảng cách địa lý.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng internet của mọi người, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạng ra đời. Trong đó, đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, hệ thống đường truyền mạnh, ổn định và có nhiều chi nhánh ở các địa phương nhiều nhất là FPT. Hệ thống mạng của FPT được xây dựng ở rất nhiều chi nhánh, nhằm phục vụ đến tận lợi nhu cầu của khách hàng.

Trên khu vực địa bàn đường Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội cũng triển khai dịch vụ lắp mạng FPT Quận Long Biên để phục vụ và đảm bảo chất lượng các dịch vụ internet FPT của những khách hàng khu vực này. Tất cả nhu cầu lắp đặt cũng như các sự cố khi sử dụng internet của FPT trong quá trình khách hàng sử dụng, sẽ được đội ngũ chuyên viên của FPT nhanh chóng khắc phục trong thời gian sớm nhất, đảm bảo chất lượng sử dụng của khách hàng.

Báo giá khuyến mại Lắp đặt mạng Internet + truyền hình FPT Kiêu Kỵ

Đăng ký lắp mạng internet và truyền hình FPT tại Kiêu kỵ, Long biên cần lưu ý những gì?

 • Với những khách hàng thuộc đối tượng như: sinh viên, người thuê trọ khách hàng chọn hình thức trả cước hàng tháng sẽ áp dụng hình thức đặt cọc 1-2 tháng cước, nếu KH chọn hình thức thanh toán trả trước sẽ không áp dụng đặt cọc.
 • Cước khuyến mại của KH được giảm trừ liên tục hàng tháng theo chính sách khuyến mại từng thời điểm.
 • Khi khách hàng đã sẵn sàng, KH chỉ cần chuẩn bị 1 bản CMND photo, bốc máy và gọi điện tới số 0977368868 sẽ có nhân viên FPT gọi điện tư vấn gói cước phù hợp & đến tận nhà ký hợp đồng cho khách hàng.

Để liên hệ dịch vụ lắp đặt Internet đường Kiêu Kỵ, khách hàng liên hệ trực tiếp tổng đài hỗ trợ, tư vấn của FPT chi nhánh đường Kiêu Kỵ hoặc truy cập website lapmangfpt.com , các chuyên viên tư vấn tại đây sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết các khó khăn, thắc mắc cũng như tư vấn khắc phục các sự cố mạng.

Tham khảo gói cước Internet FPT Đường Phan Đăng Lưu.

Tổng đài tư vấn dịch vụ đường kiêu kỵ

Hotline: 0977368868 hỗ trợ 24/07

Nên đăng ký internet và truyền hình FPT tại Kiêu kỵ – Long Biên?

 • Khu vực kiêu kỵ quận Long biên nói riêng và toàn bộ khu vực Hà Nội nói chung FPT đã phủ kín ~100% Hạ tầng Cáp Quang tiên tiến nhất trên thế giới.
 • Đường truyền Cáp Quang FPT mang lại sự ổn định, tính bảo mật rất cao lại rất ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, đặc biệt đường truyền cáp quang nên ko có tính dẫn điện, không lo dẫn sét hay chập điện từ ngoài tới thiết bị của KH, giảm thiệt hại vô cùng lớn.
 • Với nhiều gói cước để lựa chọn, chỉ từ 170k/tháng khách hàng đã được sử dụng đường truyền Internet Cáp Quang tốc độ cực mạnh.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thời gian thực hiện ký kết và triển khai được diễn ra nhanh chóng chỉ sau 24h làm việc.
 • Đem lại sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu chúng tôi hướng đến. Vì vậy trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24, làm việc cả thứ 7 và chủ nhật. liên tục có những chính sách ưu đãi cho KH trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Với nhiều ứng dụng hiện đại để KH có thể tương tác với nhân viên và công ty FPT dễ dàng thông qua nhiều hình thức: Liên hệ tổng đài 19006600, Live chat, ứng dụng Hi FPT.
 • Phương thức thanh toán cước rất hiện đại, vô cùng linh hoạt thông qua nhiều hình thức: Thu ngân thu cước tại nhà, chuyển khoản ngân hàng, khấu trừ tự độn, ứng dụng Hi FPT. 
 • Tra cứu thông tin cước sử dụng, dung lượng sử dụng dễ dàng.
 • Tính năng xem truyền hình miễn phí FPT PLAY trên máy tính bằng phần mềm VLC với hơn 100 kênh truyền hình và kho phim rất phong phú, đa dạng.

Đăng ký lắp mạng internet và truyền hình FPT tại Long Biên cần lưu ý những gì?

 • Với những khách hàng thuộc đối tượng như: sinh viên, người thuê trọ khách hàng chọn hình thức trả cước hàng tháng sẽ áp dụng hình thức đặt cọc 1-2 tháng cước, nếu KH chọn hình thức thanh toán trả trước sẽ không áp dụng đặt cọc.
 • Cước khuyến mại của KH được giảm trừ liên tục hàng tháng theo chính sách khuyến mại từng thời điểm.
 • Khi khách hàng đã sẵn sàng, KH chỉ cần chuẩn bị 1 bản CMND photo, bốc máy và gọi điện tới số 0977368868 sẽ có nhân viên FPT gọi điện tư vấn gói cước phù hợp & đến tận nhà ký hợp đồng cho khách hàng.

Tham khảo gói cước Internet Đường Phúc Lợi, Quận Long Biên.

About admin

Check Also

Lắp-Mạng-Wifi-FPT- Hà - Nội

Đăng ký Lắp mạng FPT Quận Long Biên

Đăng ký lắp mạng FPT quận long biên với nhiều ưu đãi hấp dẫn mừng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *