Home / Uncategorized / Tính năng hát Karaoke cực chất trên FPT Play Box của FPT Telecom

Tính năng hát Karaoke cực chất trên FPT Play Box của FPT Telecom

Tính năng hát Karaoke cực chất trên FPT Play Box của FPT Telecom

Theo đó, ứng dụng Karaoke Plus cho phép người dùng tìm kiếm, lưu trữ bài hát bằng video nhạc tại YouTube. Cạnh đó, những tính năng vượt trội của ứng dụng hứa hẹn đem đến cho người dùng khoảng thời gian giải trí thoải mái.

Ứng dụng Karaoke Plus cho phép người dùng tìm kiếm, lưu trữ bài hát cùng những tính năng vượt trội ngay trên FPT Play Box.

Đại diện Ban dự án FPT Telecom, đơn vị phát triển sản phẩm, cho hay, điểm mạnh của ứng dụng Karaoke Plus trên FPT Play Box được thể hiện với giao diện thân thiện, chất lượng âm thanh ổn định, người dùng có thể tìm kiếm thông tin bài hát dễ dàng hoặc tự lưu trữ danh sách các bài hát yêu thích với hệ thống danh sách chờ thông minh.

Có hai cách để tải ứng dụng Karaoke Plus:

Cách 1: Tải trực tiếp ứng dụng Karaoke Plus Remote trên Play Store.

Cách 2: Dùng ứng dụng quét mã quét QRcode trên điện thoại (hoặc tải từ Google play các ứng dụng tương tự để quét mã QR).

Sau quá trình nghiên cứu và phát triển của đội ngũ kỹ thuật, ứng dụng Karaoke Plus chính thức có mặt tại FPT Play Box từ hôm nay, ngày 26/4.

Bằng cách khởi động lại FPT Play Box hoặc truy cập vào chuyên mục khác rồi vào lại ‘Kho ứng dụng’ và chọn ứng dụng ‘Karaoke Plus’ để kích hoạt, người dùng đã có thể trải nghiệm Karaoke Plus một cách nhanh chóng.

Sau khi thực hiện bước 1, ứng dụng Karaoke Plus sẽ tự động có mặt trong ‘Ứng dụng của tôi’

Ứng dụng Karaoke Plus Remote hiện đã có trên điện thoại hệ điều hành Android.

Màn hình hiển thị tại điện thoại khi hoàn thành kết nối. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Karaoke Plus ngay trên điện thoại.

Truyền hình FPT

About admin

Check Also

khuyen-mai-lap-dat-mang-fpt-hai-ba-trung

Khuyến Mại Lắp Đặt Mạng FPT Hai Bà Trưng.

Khuyến Mại Lắp Đặt Mạng FPT Hai Bà Trưng – Hà Nội với nhiều ưu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *