Home / Lắp Mạng FPT HCM / Lắp Mạng FPT Quận 7

Lắp Mạng FPT Quận 7

Lắp Mạng FPT Quận 7

Quận 7 TPHCM là một quận thuộc ngoại thành TPHCM có tiềm năng kinh tế phát triển mạnh nhất hiện nay với các phường như phường Phú Mỹ, phường Tân Thuận Đông, phường Tân Thuận Tây, phường Tân Phong, phường Bình Thuận, phường Tân Quy Q7 TPHCM. Điểm đặc biệt của quận 7 là có khu đô thị Phú Mỹ Hưng là tâm điểm phát triển kinh tế của TPHCM.Internet FPT Quận 7 hiện đã quang hóa hoàn tất hạ tầng cáp quang FPT trên toàn địa bàn khu vực Quận 7 cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT Quận 7 cho gia đình sử dụng để kinh doanh làm việc, học tập hay vui chơi giải trí cùng gia đình và người thân của mình.

Khách hàng lắp đặt internet FPT Quận 7 từ năm 2017 sẽ được trang bị modem FTTH cáp quang tiên tiến hơn là modem FPT G97D2 với 2 ports wifi kèm tính năng phát sóng siêu mạnh gấp nhiều lần modem FTTH thông thường cho phép người sử dụng yên tâm khi sử dụng mạng wifi cho gia đình của mình.

 

I. Các gói cáp quang dành cho cá nhân/Hộ gia đình.

Trả sau từng tháng:

  • Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 2 ports/4 ports
  • Phí hòa mạng 150.000 đồng (doanh nghiệp đăng ký gói F2 đóng phí hòa mạng 400.000 đồng)

Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Miễn phí tháng cước thứ 7;
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí hòa mạng + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14;

II. Chi tiết khuyến mãi gói cước cáp quang cung cấp cho Công ty/Doanh nghiệp.

Điểm khác biệt khi khách hàng đăng ký cá gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp:

Cam kết băng thông quốc tế từ 1,6Mbps trở lên giành cho những doanh nghiệp cũng như cá nhân có nhu cầu sử dụng cao.Ưu đãi cực lớn khi Quý khách tham gia trả trước 6 tháng được miễn phí Setup + tặng 1/2 cước sử dụng tháng thứ 7. Hoặc trả trước 12 tháng tặng cước tháng 13 & 14 + Miễn phí hòa mạng mới, đồng thời tặng tài khoản Fshare VIP 6 tháng.

III. Chương trình khuyến mãi Combo Truyền hình FPT và internet cáp quang.

Trả sau từng tháng cả 2 dịch vụ: Phí hòa mạng 700.000 đồng (Giảm 50% phí hòa mạng cho những khách hàng từ nhà mạng khác chuyển sang)
Trả trước 6 tháng cả 2 dịch vụ: Miễn 700.000 Phí hòa mạng, + tặng 1 tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng cả 2 dịch vụ: Khách hàng được miễn 700.000 Phí hòa mạng, + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Quận 7 là quận thuộc địa phận Thành phố Hồ Chí Minh, từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.(Khu đô thị Nam Sài Gòn).Phía Bắc giáp quận 4quận 2, ranh giới là kinh Tẻ và sông Sài Gòn.Phía Nam giáp huyện Nhà Bè, ranh giới là rạch Đĩa, sông Phú Xuân.Phía Đông giáp quận 2tỉnh Đồng Nai, ranh giới là sông Sài Gòn và sông Nhà Bè.Phía Tây giáp quận 8huyện Bình Chánh, ranh giới là rạch Ong Lớn.

 

About admin

Check Also

Lắp Mạng FPT TP HCM

Lắp Mạng FPT TP HCM với nhiều ưu đãi tháng 8 năm 2017 – Trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *