Home / FPT Long Biên / Lắp Mạng FPT Phường Gia Thụy

Lắp Mạng FPT Phường Gia Thụy

Khuyến mãi dành cho khách hàng Lắp Mạng FPT Phường Gia Thụy Quận Long Biên với chính sách áp dụng cho toàn bộ khách hàng đăng ký sử dụng mới

Lắp Mạng FPT Phường Gia Thụy

Trương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hay không ty đăng ký sử dụng mới trên toàn bộ địa bàn phường Gia Thụy Quận Long Biên, trong đó khách hàng sẽ được miễn phí 100% phí hòa mạng ban đầu khi đăng ký sử dụng lâu dài từ 6 tháng cho đến 1 năm.

Hotline tư vấn và đăng ký lắp đặt:  phục vụ 24/24 của thứ 7 và chủ nhật hay ngày lễ tết

Tại Phường Gia Thụy FPT Telecom cung cấp cho khách hàng sử dụng được nhiều dịch vụ trên cùng một đường truyền mà vẫn có thể đảm bảo được tốc độ và sự ổn địn.

Dịch vụ internet và truyền hình fpt long biên (Gia Thụy) Khách hàng có thể đăng ký tách riêng. VD sử dụng nguyên internet hay nguyên truyền hình, sử dụng gói combo cả internet và truyền hình 1 lúc.

Với niềm ấp ủ mang đến cho khách hàng tại Gia Thụy nói riêng và tại Quận Long Biên nói chung được sử dụng một dịch vụ trọn với tốc độ cao, ổn định và không bị phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài, Niềm ấp ủ đó nay đã thành sự thật khi FPT Long Biên nâng cấp toàn bộ hạ tầng trên địa bàn Quận lên thành đường truyền internet cáp quang giá rẻ, tốc độ từ 16 – 45Mbps đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng của khách hàng tốt nhất.

Bảng báo giá gói cước cáp quang dành cho khách hàng Lắp Mạng FPT Phường Gia Thụy

Với 2 bảng báo giá ở trên khi khách hàng đăng ký bất kỳ gói cước nào cũng được FPT Telecom miễn phí modem wifi 4 cổng 2 râu với chức năng phát sóng wifi xa, rộng giúp khách hàng sử dụng được nhiều thiết bị trên cùng một lúc.

Ngoài ra ở Gia Thụy Long Biên FPT còn cung cấp thêm dịch vụ truyền hình giá rẻ với nhiều dịch vụ hấp dẫn và khuyến mãi đặc biệt như sau.

truyền hình FPT + Internet Cáp quang tại Gia Thụy Long Biên

Hãy đăng ký với FPT Telecom Long Biên qua số điện thoại 0977368868 để được nhân viên tư vấn rõ ràng về khuyến mãi tốt hơn

About admin

Check Also

Lắp-Mạng-Wifi-FPT- Hà - Nội

Đăng ký Lắp mạng FPT Quận Long Biên

Đăng ký lắp mạng FPT quận long biên với nhiều ưu đãi hấp dẫn mừng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *