Home / Lắp Mạng FPT Hà Nội / Lắp đặt wifi FPT Hà Nội miễn phí lắp đặt 100% tặng modem Wifi năm 2017

Lắp đặt wifi FPT Hà Nội miễn phí lắp đặt 100% tặng modem Wifi năm 2017

Lắp đặt wifi FPT Hà Nội miễn phí lắp đặt 100% tặng modem Wifi năm 2017

FPT telecom hiện đã có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi Hà Nội chất lượng cao nhất sau khi phủ sóng hệ thống mạng lưới cáp quang FPT Hà Nội để nâng tốc độ wifi FPT lên từ 10 Mbps – 80 Mbps. Bên cạnh chất lượng đường truyền Wifi được nâng cao hơn, fpt telecom đồng thời giảm giá cước internet wifi FPT để khách hàng dễ dàng tiếp cận với việc lắp đặt wifi FPT Hà Nội hơn trong năm 2017 – 2020.

Hiện nhu cầu sử dụng wifi là nhu cầu tất yếu của cuộc sống hàng ngày của hầu hết các hộ gia đình và công ty xí nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội, fpt telecom nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng nên đã đưa ra chương trình miễn phí lắp đặt wifi FPT – tặng modem wifi năm 2017 cho tất cả đối tượng khách hàng thanh toán cước wifi trả trước.

Bên cạnh đó fpt telecom đang tặng áo khoác fpt, đầu thu kỹ thuật số HD, đồng hồ treo tường, nón bảo hiểm kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn khác cho 50 khách hàng may mắn đăng ký lắp đặt wifi FPT Hà Nội đầu tiên hàng tháng.
Khi sử dụng mạng wifi FPT Hà Nội, khách hàng có thể học tập, download tài liệu trên internet, nghe nhạc, xem phim, đọc báo, chơi game online dễ dàng và nhanh chóng.
Để được hưởng các chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn vui lòng liên hệ ngay tổng đài fpt để được hổ trợ nhanh chóng nhất hiện nay tại địa bàn.

I. Các gói cáp quang dành cho cá nhân/Hộ gia đình.

Trả sau từng tháng:

  • Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 2 ports/4 ports
  • Phí hòa mạng 150.000 đồng (doanh nghiệp đăng ký gói F2 đóng phí hòa mạng 400.000 đồng)

Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Miễn phí tháng cước thứ 7;
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí hòa mạng + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14;

II. Chi tiết khuyến mãi gói cước cáp quang cung cấp cho Công ty/Doanh nghiệp.

Điểm khác biệt khi khách hàng đăng ký cá gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp:

Cam kết băng thông quốc tế từ 1,6Mbps trở lên giành cho những doanh nghiệp cũng như cá nhân có nhu cầu sử dụng cao.Ưu đãi cực lớn khi Quý khách tham gia trả trước 6 tháng được miễn phí Setup + tặng 1/2 cước sử dụng tháng thứ 7. Hoặc trả trước 12 tháng tặng cước tháng 13 & 14 + Miễn phí hòa mạng mới, đồng thời tặng tài khoản Fshare VIP 6 tháng.

III. Chương trình khuyến mãi Combo Truyền hình FPT và internet cáp quang.

Trả sau từng tháng cả 2 dịch vụ: Phí hòa mạng 700.000 đồng (Giảm 50% phí hòa mạng cho những khách hàng từ nhà mạng khác chuyển sang)
Trả trước 6 tháng cả 2 dịch vụ: Miễn 700.000 Phí hòa mạng, + tặng 1 tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng cả 2 dịch vụ: Khách hàng được miễn 700.000 Phí hòa mạng, + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khi lắp đặt internet FPT  Hà Nội khách hàng có thể được trang bị modem FTTH 4 ports Wifi EPON/GPON cho khách hàng sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm vì Internet FPT Hà Nội bảo hành modem thiết bị trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó trong năm 2017

Cáp quang FPT Hà Nội sẽ ra mắt 2 loại modem FTTH FPT mới xịn hơn cho khách hàng sử dụng là:

  • Modem FTTH G97D2 wifi 2 ports cho phép phát sóng wifi cực mạnh ngang các modem 3 râu thông thường dàn cho gói F7 đến F3
  • Modem FTTH Acher C2 dành cho cá nhân hay công ty đăng ký gói cước 32 Mbps. Modem này cho phép hơn 20 user truy cập 1 lúc nên chịu tải tốt

About admin

Check Also

Lắp-Mạng-Wifi-FPT- Hà - Nội

Đăng ký Lắp mạng FPT Quận Long Biên

Đăng ký lắp mạng FPT quận long biên với nhiều ưu đãi hấp dẫn mừng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *