Home / Lắp Mạng Internet FPT / Lắp đặt internet FPT Cam Ranh Khánh Hòa

Lắp đặt internet FPT Cam Ranh Khánh Hòa

Lắp internet FPT thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa ưu đãi sốc

Lắp đặt internet FPT Cam Ranh Khánh Hòa

Hiện FPT telecom đã triển khai hoàn tất cáp quang FPT tại thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa để đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt internet FPT thành phố Cam Ranh tốc độ cao hơn ngày xưa với giá cước hiện nay lại rẻ hơn trước đây gấp nhiều lần chỉ từ 180.000đ/tháng cho người dân tha hồ sử dụng mà không phải lo lắng cho kinh tế gia đình

Cam Ranh là một thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa. Thành phố Cam Ranh cách Nha Trang (tỉnh lỵ tỉnh Khánh Hòa) 45 km về phía Nam, nằm bên Quốc lộ 1A, tọa lạc bên bờ Vịnh Cam Ranh, một vịnh biển tự nhiên được xem là vịnh tự nhiên tốt nhất Đông Nam Á, nơi hội tụ những điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển và du lịch

Phạm vi đã có hạ tầng mạng internet FPT tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa:

 • Phường Ba Ngòi, Cam Nghĩa, Cam Linh, Cam Lộc, Cam Lợi, Cam Phúc Bắc, Cam Phúc Nam, Cam Phú, Cam Thuận tại thành phố Cam Ranh Khánh Hòa.


Vui lòng xem kỹ khu vực đã có hạ tầng internet FPT trước khi gọi điện đăng ký internet

Hotline tổng đài lắp đặt mạng FPT thành phố Cam Ranh Khánh Hòa:  đệ được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng dịch vụ internet FPT và truyền hình FPT Cam Ranh cho khách hàng sử dụng

Thủ tục lắp đặt mạng internet FPT thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa:

 • Phí lắp đặt mạng internet FPT chỉ từ 300.000đ
 • Chuẩn bị 1 CMND + 1 hộ khẩu photo tại địa chỉ lắp đặt
 • Khách hàng thuê nhà trọ phải thế chân 600.000đ
 • Thanh toán trước 6 – 12 tháng: Miễn phí lắp đặt + miễn tiền thế chân
 • Triển khai và lắp đặt internet nhanh chóng trong vòng 2 – 3 ngày
 • Hợp đồng FPT telecom có thời hạn là 2 năm.
 • Hủy hợp đồng trước thời hạn khách hàng vui lòng làm thủ tục thanh lý đầy đủ

Khách hàng có thể được hưởng nhiều chương trình lắp mạng FPT hấp dẫn tại thành phố Cam Ranh Khánh Hòa để phục vụ cho mục đích sử dụng mạng internet FPT chất lượng cao và truyền hình cáp FPT chuẩn HD để phục vụ cho hộ gia đình sử dụng mạng wifi nhanh chóng ngạy tại nhà.

FPT gửi đến quý khách hàng tại thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa bảng giá cước internet FPT dành cho hộ gia đình cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể lựa chọn các gói cước internet phù hợp với điều kiện kinh tế của hộ gia đình. Các gói cước internet áp dụng tại thành phố Cam Ranh hiện nay giá khá rẻ chỉ từ 180.000đ – 300.000đ đồngthới tốc độ từ 16 Mpbs – 32 Mbps phù hợp cho các nhu cầu giải trí tốt nhất hiện nay.

FPT telecom khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng lắp mạng fpt Cam Ranh Khánh Hòa:

 • Tặng 1 tháng cước thứ 7 cho khách hàng đóng trước 6 tháng cước
 • Tặng 2 tháng cước thứ 13 + 14 cho khách hàng đóng trước cước 12 tháng.
 • Miễn phí lắp đặt internet + tặng 1 tài khoản Fshare Vip 3 – 6 tháng khi trả trước
 • Trang bị modem FTTH cáp quang FPT wifi + bảo hành 24 tháng
 • Triển khai lắp đặt internet nhanh chóng trong vòng 48h kể từ khi làm hợp đồng.

Đặc biệt khách hàng nếu đăng ký combo cả 2 dịch vụ internet và truyền hình FPT tại thành phố Cam Ranh sẽ được ưu đãi nhiều hơn trong năm 2016 do FPT telecom đang ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình FPT thông minh có thể đem mọi thế giới giải trí đến với tất cả các hộ gia đình. Khi lắp đặt đồng thời cả 2 dịch vụ, khách hàng sẽ được giảm giá cước sử dụng và nhận 1 số quà tặng may mắn từ FPT telecom.

Bảng giá cước internet FPT tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa để đáp ứng cho khách hàng sử dụng mạng internet FPT tốc độ cao với tốc độ đường truyền từ 45 Mbps – 80 Mbps đáp ứng cho doanh nghiệp sử dụng mạng internet nhanh chóng nhất cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ mạng internet ngay tại nhà kèm theo các chương trình ưu đãi sốc nhất hiện nay tại địa bàn thành phố Cam Ranh.

FPT telecom ưu đãi cho doanh nghiệp lắp mạng cáp quang FPT thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa:

 • Trang bị thiết bị modem cáp quang TPlink + Vigor cho doanh nghiệp
 • Toàn bộ đường dây, thiết bị sẽ được FPT telecom bảo hành 2 năm
 • Phí lắp đặt mạng internet cho doanh nghiệp chỉ từ 500.000đ – 1.000.000đ
 • Doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh + mộc công ty khi đăng ký
 • Tốc độ internet trong nước cam kết từ 45 Mbps – 80 Mpbs tùy gói cước
 • Tốc độ internet quốc tế cam kết 1,1 Mbps – 3 Mbps tùy gói cước
 • Thanh toán trước cước internet 6 tháng: Tặng 1/2 cước tháng sử dụng thứ 7
 • Thanh toán trước cước internet 12 tháng : Tặng 1 tháng cước sử dụng thứ 13 + 14
 • Triển khai và lắp đặt internet nhanh chóng trong vòng 3 – 4 ngày từ FPT telecom

Cam Ranh là một thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa. Thành phố Cam Ranh cách Nha Trang (tỉnh lỵ tỉnh Khánh Hòa) 45 km về phía Nam, nằm bên Quốc lộ 1A, tọa lạc bên bờ Vịnh Cam Ranh, một vịnh biển tự nhiên được xem là vịnh tự nhiên tốt nhất Đông Nam Á, nơi hội tụ những điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển và du lịch[1][2].Thành phố Cam Ranh có Sân bay quốc tế Cam Ranh đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và khu vực Nam Trung Bộ nói chung. Cũng là sân bay lớn thứ 4 Việt Nam tính theo số lượng khách thông quan. Chùa Từ Vân. – Lăng Ông,đền bà Cam Xuân (tọa lạc tại phường Cam Phúc Nam,Tp.Cam Ranh). – Danh thắng Hòn Cò trên đảo Bình Ba.    Từ bến Cầu Cá của trung tâm thành phố Cam Ranh đi bằng thuyền máy mất khoản một tiếng ba mươi phút, du khách sẽ tới đảo Bình Ba. Cái tên gọi Bình Ba đã trở nên quen thuộc và thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước biết tới bởi vị trí độc đáo của nó. Nằm án ngữ nơi cửa biển, Bình Ba như người mẹ hiền hòa chở che sóng gió cho ngư dân vùng đảo này (Bình: Bức Bình Phong, Ba: phong ba bảo tố; Bình Ba: bức bình phong chen chắn gió).

About admin

Check Also

internet-fpt-thang-ha-noi

Đăng Ký Internet – Truyền Hình FPT Quận Hoàng Mai

Đăng Ký Internet – Truyền thống, trong toàn bộ khu vực, nơi mà bạn có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *