Home / Lắp Mạng Internet FPT / Đăng ký lắp đặt wifi FPT Diên Khánh tại Khánh Hòa miễn phí modem Wifi 100%

Đăng ký lắp đặt wifi FPT Diên Khánh tại Khánh Hòa miễn phí modem Wifi 100%

Đăng ký lắp đặt wifi FPT Diên Khánh tại Khánh Hòa miễn phí modem Wifi 100%

FPT telecom liên tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn về giá cước internet wifi FPT tại huyện Diên Khánh tỉnh Khánh Hòa để người dân sống tại khu vực này có thể trải nghiệm chất lượng mạng internet fpt tốt hơn so với trước đây.

Hiện fpt telecom đã tăng băng thông cho các gói cước mạng wifi FPT lên đến từ 6 Mbps – 32 Mbps nếu khách hàng lắp đặt wifi FPT huyện Diên Khánh mà lựa chọn các gói cước dành cho hộ gia đình sử dụng. Nếu khách hàng lựa chọn các gói cước cho doanh nghiệp công ty thì có các gói cước cao hơn từ 45 Mbps – 80 Mbps để khách hàng lựa chọn sử dụng.

Nhu cầu sử dụng mạng internet wifi trên địa bàn huyện Diên Khánh tỉnh Khánh Hòa tăng lên nhanh chóng trong năm 2014 – 2015 do sự phát triển kinh tế của Nha Trang, mà Diên Khánh là tiếp giáp Nha Trang nên cũng ảnh hưởng theo nhu cầu kinh tế tăng trưởng và nhu cầu đòi hỏi cao hơn của người dân về mặt wifi chất lượng tốt hơn.

FPT telecom đang khuyến mãi giá cước wifi FPT Diên Khánh chỉ từ 160.000 đ/tháng cho phù hợp với điều kiện kinh tế của bà con và người dân tại địa bàn dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ mới tốt hơn, dễ dàng hơn

Khách hàng lắp đặt wifi FPT Diên Khánh có thể sử dụng mạng internet wifi FPT phục vụ cho các mục đích hoạt động giải trí, kinh doanh, nghe nhạc, đọc báo, xem phim, lướt faceboo, chat chit zalo với bạn bè hay dùng để làm việc, mua bán thương mại qua internet wifi, mua bán trực tuyến trao đổi quốc tế

Bảng báo giá cho khách hàng đăng ký lắp đặt wifi FPT Diên Khánh tại Khánh Hòa cho gia đình:

Bảng báo giá cho khách hàng đăng ký lắp đặt wifi FPT Diên Khánh tại Khánh Hòa cho công ty:

Huyện Diên Khánh phía Đông giáp thành phố Nha Trang, phía Nam giáp huyện Cam Lâm, phía tây giáp huyện Khánh Vĩnh, phía Bắc giáp huyện Khánh Vĩnh và thị xã Ninh Hòa. Như vậy có thể nói huyện Diên Khánh nằm ở ngay trung tâm của tỉnh Khánh Hòa. Huyện lỵ của Diên Khánh là thị trấn Diên Khánh cách trung tâm thành phố Nha Trang 10 km về phía tây.Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Bình Định – Nha Trang và dự án Đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết đi qua đang được xây dựng.

 

About admin

Check Also

internet-fpt-thang-ha-noi

Đăng Ký Internet – Truyền Hình FPT Quận Hoàng Mai

Đăng Ký Internet – Truyền thống, trong toàn bộ khu vực, nơi mà bạn có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *